Đôi nét về chúng tôi

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUỶ SẢN VIỆT MỸ gởi lời chào cùng lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUỶ SẢN VIỆT MỸ được biết đến là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm thuốc thủy sản tôm cua giống.

Sau hơn nhiều năm xây dựng và phát triển CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUỶ SẢN VIỆT MỸ đã nhanh chóng mở rông̣ quy mô sản xuất, đặc biệt hệ thống phân phối rộng khắp khu vực ĐBSCL và các tỉnh Miền Trung lân cận. Bên cạnh việc đầu tư và hoàn thiện nhà máy sản xuất thuốc với đầy đủ các trang thiết bị, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUỶ SẢN VIỆT MỸ cũng đã đào tạo (tập hợp) được một đội ngũ Kỹ sư Nuôi trồng và Bệnh học thủy sản có chuyên môn cao “Năng động - Nhiệt huyết - Giàu kinh nghiệm chuyên môn” luôn nỗ lực với mong muốn đem đến sự hài lòng cao nhất đến quý khách hàng.

Cùng với triết lý kinh doanh “Chất Lượng Là Thương Hiệu”, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUỶ SẢN VIỆT MỸ cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ tiên tiến được nhập từ nước ngoài.

Với mục tiêu đồng hành và sẻ chia những cùng quý khách hàng trong suốt vụ nuôi. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUỶ SẢN VIỆT MỸ đã liên kết với các trường Đại học, Viện nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm mới đa dạng về tính năng và mang tính thực tiễn cao phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng của tôm, cá. Đồng thời, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUỶ SẢN VIỆT MỸ đã hoàn thiện hệ thống phòng thí nghiệm và xây dựng được một đội ngũ nhân viên làm việc tận tình theo phương châm “Trách nhiệm là nền tảng” sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi chọn sản phẩm của công ty.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUỶ SẢN VIỆT MỸ cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, những sản phẩm chất lượng cao và sự hỗ trợ tận tụy của các kỹ sư nuôi trồng. Từ đó đem đến “Sự an tâm tuyệt đối” và “Phồn thịnh bền vững” cho quý khách hàng.

Cuối lời CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUỶ SẢN VIỆT MỸ xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng phát triển với công ty trong thời gian qua, xin kính chúc Quý khách hàng thắng lợi trong vụ nuôi mới.